Về chúng tôi

 Nội thất AZ’Furni là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất.
.  Bằng tâm huyết, kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sáng tạo, đội ngũ AZ’Furni  tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất thẩm mỹ, nâng tầm giá trị cho căn nhà bạn. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng về không gian sống của mình.

 +Tại sao Nội thất AZ’Furni thành lập và phát triển?
Không gian sống của mỗi gia đình, mỗi con người thực sự rất quan trọng, đảm bảo được nhiều yếu tố tạo nên một không gian sống, sinh hoạt, làm việc và cảm nhận riêng của từng cá nhân. Tuy nhiên làm thế nào để có được một không gian sống đẹp và hợp ý thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính bởi điều đó mà AZ’Furni ra đời và thành lập nhằm mong muốn tư vấn cho khách hang của mình về thiết kế, và giải pháp nội thất để giúp mỗi một không gian sống của quý khách hàng đều trở nên tuyệt vời hơn.

+ AZ’Furni mang sứ mệnh nào?
Nội thất AZ’Furni tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. AZ’Furni khởi nguồn từ những nhà thiết kế nội thất tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm chung tay xây dựng và phát triển, AZ’Furni  đã trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế – thi công nội thất tại Việt Nam.
Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh rằng:
 • Giữ lấy chữ TÍN trong cách tư vấn, làm việc và cam kết với khách hàng về giá trị họ sẽ nhận được.
 • Giữ lấy cái TÂM làm nghề bằng sự nhiệt huyết, tỉ mĩ, cẩn trọng trong từng đường nét thiết kế, lắng nghe và thực hiện đúng nhu cầu khách hang.
 • Giữ lấy NHIỆT HUYẾT và nhận cái sai trong từng cá nhân làm nghề cũng như tập thể để từ đó điều chỉnh, sửa sai để đem lại giá trị tốt nhất cho khách hang.
 •  HEART-TO-HEART – Những gì làm bằng trái tim sẽ chạm đến trái tim là những gì đội ngũ, con người AZ’Furni luôn ghi nhớ và thực hiện.
 • Tất cả đều vì khách hang vì khách hang mới là người sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Với đội ngũ những nhà thiết kế nội thất dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi thiết kế những công trình đẳng cấp như thiết kế căn hộ,biệt thự, nhà phố sang trọng, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng. AZ’Furni  không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty tư vấn – thiết kế – thi công nội thất uy tín với phong cách thiết kế rất riêng chỉ có ở AZ’Furni.

+Tầm nhìn của nội thất AZ’Furni luôn không ngừng vươn xa
Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi,  đội ngũ của AZ’Furni luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội thất trong và ngoài nước. Mỗi sự nỗ lực cố gắng của chúng tôi đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng.
 • AZ’Furni luôn cố gắng hoạt động và đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.
 • Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất.
 • Trở thành một điểm đến mà khi cứ nhắc đến lĩnh vực thiết kế hay thi công nội thất thì AZ’Furni sẽ luôn là cái tên được mọi người nhắc đến.
Mỗi thiết kế của AZ’Furni luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa công năng của không gian bạn đang sống, làm việc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ yếu tố nghệ thuật. Thêm vào đó khách hàng có thể dễ dàng thay đổi lại thiết kế khi khách hàng có nhu cầu.
Với AZ’Furni, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí rằng thiết kế cho khách hàng cũng như thiết kế cho mình. Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu khách hàng và đem lại cho khách hàng những không gian sống tuyệt vời nhất. 

+ Nội thất AZ’Furni hoạt động với giá trị cốt lõi nào?

Với AZ’Furni, chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí giá trị cốt lõi sau đây:
 • Trung thực để phát triển bền vững.
 • Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.
 • Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, tự động hóa.
 • Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.
 • Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín.
AZ’Furni chú trọng đầu tư vào Nhà xưởng, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Thêm vào đó đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có cái tâm và luôn đặt sự uy tín trong nghề nghiệp lên hàng đầu. Tất cả những điều đó đã làm nên một AZ’Furni khác biệt, một AZ’Furni chuyên nghiệp và có thể khiến khách hàng không thể không hài lòng khi đến.
AZ’Furni luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

+ Lĩnh vực hoạt động của AZ’Furni là gì?
Đến với AZ’Furni, quý khách hàng có thể thấy được sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng với:
 • Tư vấn giải pháp thiết kế nội thất cho không gian sống của khách hàng.
 • Thiết kế không gian nội thất cho khách hàng.
 • Thực hiện thi công từ A – Z cho mọi công trình của khách hàng.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của AZ’Furni. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
HÌNH ẢNH XƯỞNG CỦA AZFURNI :


 

CÔNG TY CỔ PHẨN NỘI THẤT AZFURNI

Địa chỉ :Số 2 Lỗ Giáng 16, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Showroom:  20 Tiểu La, Thị Trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam.
Điện thoại : 0988 073 573 Mr Nhật 0903010715 Ms Vân 

 
 


        Hotline/ Zalo            0988 073 573 0903010715
 Xưởng & VP :Số 2 Lỗ Giáng 16
P.Hòa Xuân_Q.Cẩm Lệ
TP. Đà Nẵng
Showroom: 20 Tiêu La,  Thăng Bình, Quảng Nam

Liên Hệ